Kỉ niệm 26/3 của trường TH-THCS THANH MỸ

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 Chi đoàn trường Tiểu học và Trung học sơ sở Thanh Mỹ phối hợp cùng Liên đội nhà trường tổ một chương trình thật ý nghĩa mang tên “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn ” nhằm ôn lại truyền thống ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  với những hoạt động vui tươi, sôi nổi thu hút học sinh toàn trường .

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đầy đủ nghi thức và không kém phần sinh động , hấp dẫn với sự điều khiển, dẫn chương trình của chi đội lớp 8a1.

Untitled

Đội nghi thức của trường làm lễ chào cờ

 Ngay sau đó, là các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian được các em nhiệt tình hưởng ứng. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, các em đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng.

Untitledw

Biểu diễn của Câu lạc bộ văn nghệ

Untitleda

Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư Chi Đoàn ôn lại truyền thống ngày 26/3

Untitledb

Học sinh đang tham gia trò chơi dân gian 

Untitledc

Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia trò chơi

Đây là một ngày hội kết nối đầy ý nghĩa , các em học sinh đươc vui sau những giờ học tập căng thẳng. Qua các hoạt động chào mừng ngày 26/3 đã tạo cho các em không khí không chỉ thi đua trong học tập mà còn tham gia các hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe. Và cho các em hiểu thêm về ngày 26/3, cố gắng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3 qua đi, nhưng chắc rằng dư vị ngọt ngào từ các hoạt động ý nghĩa, sôi nổi ấy sẽ mãi còn lan tỏa trong các em thiếu nhi Trường Tiểu học và Trung học sơ sở Thanh Mỹ , trở thành động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tác giả : Nguyễn Văn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *